23 กุมภาพันธ์ ทั่วโลกเฉลิมฉลองให้เป็นวันอะไรบ้างนั้น..มาดูกัน

หมวดหมู่ บทความ , 27 กุมภาพันธ์ 66

23 กุมภาพันธ์ ทั่วโลกเฉลิมฉลองให้เป็นวันอะไรบ้างนั้น..มาดูกัน



Toast Day หรือวันขนมปังปิ้ง
วันโทสต์แห่งชาติปีนี้ต้องการนำความสนุกมาสู่อาหาร และเรียกร้องให้คนทั้งประเทศเปลี่ยนขนมปังปิ้งให้กลายเป็นงานศิลปะเพื่อเฉลิมฉลองให้กับอาหารที่เราโปรดปราน คนรักขนมปังปิ้งหลายคนเลือกที่จะแชร์ผลงานวันขนมปังปิ้งแห่งชาติผ่านโซเชียลมีเดีย แท็ก World Bread Award และใช้แฮชแท็ก #ToastDay จากข้อมูลของ World Bread Award ยิ่งขนมปังปิ้งรสชาติแปลกและมีเอกลักษณ์มากเท่าไหร่ก็ยิ่งดีเท่านั้น!

Play Tennis Day หรือวันเล่นเทนนิส
เราอาจจะรู้จักกันว่าเทนนิสมีมาตั้งแต่กลางปี 1800 เมื่อเพื่อนสองคน Harry Gem และ Augurio Perera พัฒนาเกมบนสนามหญ้าของ Perera ในอังกฤษ สโมสรเทนนิสแห่งแรกก่อตั้งขึ้นไม่นานหลังจากนั้นในปี พ.ศ. 2415 และมีสมาชิกเพียง 4 คนในช่วงเริ่มต้น

Digital Learning Day
การปฏิวัติทางดิจิทัลได้ให้การเข้าถึงข้อมูลที่ไม่มีใครเทียบได้ และเพิ่มขีดความสามารถให้ผู้คนทำการค้นคว้า การศึกษา และการเรียนรู้ของตนเอง

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมปันศิลป์ ปันสุข เพิ่มเติมได้ที่
Youtube ปันศิลป์ ปันสุข : https://bit.ly/3tKmMPW

Pride Month

8 มิถุนายน 67


โครงการปันศิลป์ ปันสุข
 

แผนงานสื่อศิลปวัฒนธรรมสร้างเสริมสุขภาพ
Art & Culture for Health Literacy

สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ(สสส)
ThaiHealth Promotion Founnation (THPF)

128/355 ชั้น 32 อาคารพญาไทพลาซ่า ถนนพญาไท แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ10400

128/355 Phayathai Plaza Bldg., 32nd  Fl. Phayathai Rd., Thung Phaya Thai, Ratchathewi, Bangkok 10400

โทรศัพท์. 02-129-3897-99
อีเมล : [email protected]